tg群:Triệu tập đối tượng đăng tin sai sự thật về bắt cóc trẻ em

tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nguyễn Quang Huy bị Công an TP. Huế triệu tập làm việc vì đăng tải thông tin bắt cóc trẻ em sai sự thật trên mạng xã hội. 

Cụ thể, Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) đã triệu tập Nguyễn Quang Huy (23 tuổi, trú tại phường Hương Vinh) sau khi người này đăng thông sai sự thật về bắt cóc trẻ em trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 8/10, Huy thấy khu vực cây xăng Hương Vinh tập trung đông người. Hỏi người dân, thanh niên này được biết có 4 phụ nữ bắt cóc trẻ em. Tại đây, Huy sử dụng điện thoại ghi lại hình ảnh và phát trực tiếp lên Facebook với nội dung "bắt cóc tại cây xăng Hương Vinh, mọi người có con nhỏ cẩn thận".

Nội dung Huy đăng trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt người theo dõi, bình luận, chia sẻ gây hoang mang dư luận.

,

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Qua xác minh, Công an TP Huế xác định 4 phụ nữ trên là người dân tộc thiểu số, lang thang để xin ăn, không có việc bắt cóc trẻ em. Thông tin Nguyễn Quang Huy đăng là sai sự thật.

Tại cơ quan công an, Huy khai sau khi nắm được thông tin là sai sự thật, thanh niên này đã ẩn nội dung chia sẻ, xin lỗi đến mọi người vì làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.

Qua đó, Công an TP. Huế khuyến cáo, người dân tuyệt đối không được vội vàng phát tán thông tin trên mạng xã hội khi chưa được ngành chức năng kiểm chứng; tránh hoang mang, lo lắng cho người dân; làm ảnh hưởng an ninh trật tự trên địa bàn./.

,

环球ug会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。