足球预测网:Quảng Nam chỉ đạo khẩn ứng phó với bão số 5 và mưa lũ

全球最大的博彩平台www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chiều 14.10, ông Hồ Quang Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, đã ký ban hành văn bản về việc tập trung ứng phó khẩn cấp với bão số 5 và mưa lũ.

Ông Bửu yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị khẩn trương triển khai ứng phó phù hợp với diễn biến thực tế của bão số 5, mưa lũ trên địa bàn.

Mưa lớn khiến nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam bị sạt lở

c.x

Đồng thời, rà soát, kiểm tra ngay các khu vực có nguy cơ sạt lở, khu vực nguy cơ bị ngập sâu, lũ quét, sạt lở đất, nhất là khu dân cư, trường học, trụ sở; kiên quyết di dời, sơ tán người, phương tiện và tài sản ra khỏi các khu vực nguy hiểm, nhất là các khu vực có nguy cơ sạt lở cao và khu vực ven biển; kiên quyết không để người ở lại trên tàu, thuyền, lồng bè.

Sở GD-ĐT tỉnh, các địa phương và các trường thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học ngày 15.10 và chủ động quyết định cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học các ngày tiếp theo tùy tình hình thực tế diễn biến của bão và mưa lũ....

,

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

,

Ông Bửu cũng yêu cầu Sở Công thương, Ban Quản lý các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh, các địa phương kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn các doanh nghiệp đảm bảo an toàn trong phòng, chống bão; bố trí lực lượng sản xuất, kinh doanh phù hợp và tạo điều kiện cho công nhân, người lao động nằm trong vùng chịu ảnh hưởng của bão, mưa lũ được nghỉ làm việc ngày 15.10.

Bão số 5 gây mưa dữ dội khắp Miền Trung dù suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Truy tặng giấy khen cho người tử vong khi cứu học sinh bị lũ cuốn trôi

Ngày 14.10, ông Nguyễn Hồng Lai, Phó chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ (Quảng Nam), cùng đại diện Công an TP.Tam Kỳ đến dự Lễ truy điệu và truy tặng giấy khen của Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ cho ông Đoàn Văn Hương (54 tuổi, ở khối phố Đông Trà, P.Hòa Thuận, TP.Tam Kỳ), người qua đời trong lúc nhảy xuống dòng nước lũ tìm cứu cháu bé bị nước cuốn.

TP.Tam Kỳ truy tặng giấy khen cho người đàn ông tử vong khi cứu học sinh bị lũ cuốn trôi

c.x

Trước đó, chiều tối 10.10, phát hiện cháu Tr.H.B (14 tuổi, ở khối phố Đông Trà) bị nước cuốn trôi trên đường đi học về, ông Hương đã không quản ngại nguy hiểm, ngay lập tức lao vào dòng nước lũ để cứu người. Tuy nhiên, do nước sâu, chảy xiết, ông Hương bị nước lũ cuốn mất tích. Thi thể của ông được tìm thấy vào rạng sáng ngày hôm sau.

Thời điểm này, anh Phan Công Tín (32 tuổi, ở khối phố Đông Yên, P.Hòa Thuận) cũng nhảy xuống dòng nước lũ tìm kiếm và cứu được cháu Tr.H.B. Sáng 14.10, ông Nguyễn Hồng Lai cũng đã đến thăm, tặng giấy khen của Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ cho anh Tín.

,

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。