Caddie khiến golfer bị phạt tại Vietnam Masters 2022

皇冠体育官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Sự việc xảy ra ngay hố 1 par4, sân Marsh par72 thuộc Vinpearl Golf Hải Phòng. Đó là hố nhập cuộc của Xuân Hồng trong vòng đầu Vietnam Masters 2022.

Sau khi vào green, anh có cơ hội birdie trong cú gạt cách tầm bốn bước chân nhưng không thành công. Xuân Hồng định gạt tiếp, khi bóng còn cách lỗ hơn gang tay. Tuy nhiên, caddie của anh nhanh chóng nhặt lên trong sự ngỡ ngàng của đương sự lẫn đấu thủ cùng nhóm.

    Caddie nhặt bóng

Caddie nhặt bóng của Xuân Hồng.

Trợ lý thực chiến của Xuân Hồng đã theo lệ xuề xoà ở các vòng golf giải trí. Khi phát hiện sai, cô đặt bóng lại chỗ cũ theo ước tính rồi đánh dấu bóng.

Xuân Hồng không trực tiếp thực hiện, nhưng theo trưởng ban trọng tài Vũ Quân, anh bị phạt một gậy, căn cứ điều 9.4b trong luật golf. Và như thế, điểm hố 1 của Xuân Hồng từ par thành bogey.

Anh kết thúc vòng 1 với điểm +7 trong khi đỉnh bảng ở mức -2. Xuân Hồng còn diện amateur.

Giải ban đầu có 102 đấu thủ nam tranh quỹ thưởng một tỷ đồng. Vòng 2 ngày 26/10 ghi nhận ba người bỏ cuộc. Chặng này, Xuân Hồng xuất phát buổi sáng, đánh 77 gậy. Với kết quả đó, anh đứng T29 với điểm +12, trong khi vạch cắt +19, còn đỉnh bảng ở mức -5, thuộc về Nguyễn Hữu Quyết.

Vietnam Masters được tổ chức hàng năm từ 2017, trừ kỳ 2021 bị huỷ do Covid-19.

Năm nay, giải được đưa vào vị trí áp chót lịch VGA Tour 2022 do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) chủ trì. Sau Vietnam Masters, VGA Tour mùa khai trương sẽ hạ màn bằng Tour Championship. Sự kiện cuối chỉ dành cho 30 đấu thủ đạt điểm gộp cao nhất từ đầu mùa đến Vietnam Masters, dự kiến diễn ra khoảng giữa tháng 12 và chưa xác định địa điểm thi đấu.

Quốc Huy

  • Golfer Hàn dẫn đầu vòng 1 Vietnam Masters 2022

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。