皇冠信用盘开户:Sam Bankman-Fried rất tệ trong các vụ lừa đảo tiền điện tử và liên minh huyền thoại

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử FTX từ chỗ được định giá gần 32 tỷ đô la đã nộp đơn xin phá sản, và người sáng lập của nó, Sam Bankman-Fried, từ một thiên tài đạo đức duy nhất trong không gian tiền điện tử trở thành một gã công tử như phần còn lại của chúng ta, mặc dù là một. những người đã mất cả tài sản của khách hàng và nhà đầu tư. Anh ấy thậm chí còn là một người bình thường tại Liên minh huyền thoại. Mặc dù nổi tiếng là chơi bời trong khi kêu gọi các công ty đầu tư mạo hiểm lớn đầu tư 200 triệu đô la, một cuộc điều tra mới cho thấy anh ta cũng khá tệ trong việc đó.

03:51

Bản đồ nhiều người chơi mới của Halo Infinite Winter Update

4:38 chiều Thứ Tư

Tóm lại: Bankman-Fried đã điều hành FTX. Chỉ trong một vài năm ngắn ngủi, sàn giao dịch tiền điện tử đã đi từ con số không đến việc ghi tên mình trên tất cả các sự kiện thể thao và trang bìa tạp chí. Nó được coi là siêu giá trị vì nó tính phí khách hàng khi mua và đặt cược vào tiền điện tử, nhưng cũng bởi vì Bankman-Fried được coi là chuyên gia công nghệ tiếp theo sẽ sử dụng FTX để khởi chạy một “siêu ứng dụng” tài chính giúp tiền điện tử trở nên hợp pháp.

,

皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Một số phiên bản của điều này là những gì anh ấy nói với công ty đầu tư mạo hiểm Sequoia Capital, trong một cuộc họp mà anh ấy thực sự đang chơi Liên minh huyền thoại. Sequoia biết về điều này, đã tiến hành tài trợ cho Bankman-Fried hơn 200 triệu đô la, hả hê về việc chơi Liên minh huyền thoại trong một hồ sơ trên trang web của mình, và sau đó xóa nó sau khi FTX đi ngang và Sequoia phải nói với các nhà đầu tư rằng đó là một trong số đó để lại chiếc túi trong kế hoạch Ponzi mới nhất của tiền điện tử.

Tất cả số tiền đó đã đi đâu? Không ai biết chắc chắn, nhưng một nơi chắc chắn nó đã không đi là trả tiền cho việc huấn luyện Liên minh huyền thoại của Bankman-Fried. Theo một cuộc điều tra của Financial Times, anh ấy dường như rất tệ trong MOBA của Riot Games, chơi hơn 1.000 trận mà không đạt được Bạch kim. Trên thực tế, anh ấy dường như chưa bao giờ rời khỏi Đồng Bậc II.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

“Không có khuôn mẫu rõ ràng nào ở đây: như bạn mong đợi [sic] đối với một người chơi có thứ hạng thấp phù hợp, SBF duy trì tỷ lệ thắng từ trung bình đến thấp với những tướng hàng đầu của anh ấy (cô nàng thực vật Zyra, thợ săn phù thủy cầm nỏ Vayne và thần khuyển Nasus lấy cảm hứng từ Ai Cập),” Financial Times đưa tin.

Trận đấu cuối cùng được biết đến của Bankman-Fried dường như là vào tháng 9 năm 2021, có thể không lâu sau trận đấu Sequoia khét tiếng hiện nay. Trong đó, anh đóng vai Vayne, thợ săn quái vật cống hiến cả cuộc đời để tiêu diệt con quỷ đã giết gia đình cô. Anh ta có sáu lần hạ gục và bốn lần hỗ trợ, nhưng đã chết 11 lần. Một màn trình diễn có tính liên quan cao, mặc dù có thể không phải là màn trình diễn truyền cảm hứng cho trạng thái bộ não vũ trụ.

Nhưng việc thành tích giải đấu tầm thường của anh ấy bị tiết lộ là điều Bankman-Fried ít lo lắng nhất vào thời điểm này. Mọi thứ bằng cách nào đó chỉ tiếp tục trở nên tồi tệ hơn đối với anh ấy cũng như các nhà đầu tư và khách hàng mà anh ấy đã kiếm được hàng tỷ đô la. Anh ta đã bị cảnh sát Bahamian thẩm vấn và văn phòng luật sư Manhattan Hoa Kỳ hiện đang xem xét anh ta. FTX có thể đã bị hack vào cuối tuần sau khi 600 triệu đô la bị rút một cách bí ẩn khỏi sàn giao dịch. Và bảng cân đối kế toán được chuyển cho những người mua tiềm năng và hiện đã được công khai sau khi bắt đầu thủ tục phá sản hoàn toàn vô nghĩa.

Dường như nó hầu như chỉ bao gồm tiền điện tử mà Bankman-Fried đã đích thân tham gia vào việc tạo ra, ngoài các cột ẩn, các mục nhập không được giải thích rõ ràng, các số dường như bị làm giả và lỗi chính tả. Tệ nhất là nó không thực sự giải thích được tất cả số tiền đó đã đi đâu. Matt Levine của Bloomberg viết: “Đó là một tệp Excel chứa đầy tiếng hú của ma và tiếng la hét của những linh hồn bị tra tấn. “Nếu bạn nhìn quá lâu vào bảng tính đó, bạn sẽ phát điên mất.”

,

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。