U8HX.COM官网(www.eth0808.vip):Xây dựng Hoà Bình lên tiếng trước yêu cầu giải trình của HoSE về lùm xùm nội bộ thời gian qua

U8HX.COM官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

HoSE đề nghị Xây dựng Hòa Bình có văn bản giải trình về việc triệu tập họp HĐQT ngày 31/12/2022.

  • Ông Nguyễn Công Phú: 'Hiện nay trong các tài khoản của Hoà Bình chỉ còn 23 tỷ đồng khả dụng'  
  • Mâu thuẫn tại Hoà Bình nhìn từ tiền lệ Coteccons: Do tỷ lệ sở hữu của ông Lê Viết Hải quá thấp?  
  • Hoà Bình “khai tử” quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf trị giá gần 2.900 tỷ đồng của FLC  

Mới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình đã công bố văn bản phúc đáp về yêu cầu giải trình từ phía Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố HCM (HoSE).

Trước đó, ngày 3/1, HoSE đã gửi công văn đề nghị Tập đoàn Hòa Bình cung cấp các biên bản họp Hội đồng quản trị (HĐQT) ngày 13/12/2022, ngày 31/12/2022, đồng thời có văn bản giải trình về việc triệu tập họp HĐQT ngày 31/12/2022. Tuy nhiên, tính đến ngày 6/1, trang web của HoSE vẫn chưa công bố thông tin về văn bản này.

Cụ thể, ngày 13/12/2022, HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình đã tiến hành họp và ngày 14/12 ban hành 2 nghị quyết.

(1) Nghị quyết 50 bao gồm một số nội dung như chấp thuận đơn xin từ nhiệm của ông Lê Viết Hải kể từ ngày 1/1/2023, thông qua đơn xin từ nhiệm của ông Hải xin rút khỏi tư cách Thành viên HĐQT, thông qua thành lập “Hội đồng sáng lập” Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.

(2) Nghị quyết 51 về việc bầu ông Nguyễn Công Phú giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp từ ngày 1/1/2023.

,

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo văn bản giải trình HBC, sau khi ban hành Nghị quyết trên thì việc quản trị, điều hành doanh nghiệp đã phát sinh một số bất cập liên quan đến cơ chế hoạt động và vận hành của Hội đồng sản lập. Cụ thể, Hội đồng sáng lập đang được trao một số quyền hạn có thể ảnh hưởng tới hoạt động độc lập của HĐQT.

Đồng thời, việc thay đổi nhân sự cho vị trí Chủ tịch HĐQT có thể dẫn đến không đảm bảo thông suốt mọi hoạt động của doanh nghiệp tại thời điểm rất cận Tết Nguyên đán 2023.

Từ những lẽ trên, HĐQT cho rằng cần thiết phải tạm dừng toàn bộ nội dung Nghị quyết 50,51 để củng cố cơ sở pháp lý và thiết lập vững chắc mô hình quản trị mới, tránh gián đoạn trong hoạt động tài chính và ngân hàng dịp cuối năm. Do đó, ngày 31/12/2022, HĐQR đã tổ chức cuộc họp và ban hành Nghị quyết 53 để hoãn thi hành 2 Nghị quyết nói trên.

Theo đó, Chủ tịch HĐQT ông Lê Viết Hải đã triệu tập cuộc họp HĐQT vào ngày 31/12/2022 theo đề nghị bằng văn bản của ít nhất 2 thành viên HĐQT phù hợp với quy định. Cuộc họp HĐQT lần 1 được tổ chức trực tuyến đã không có đủ số lượng thành viên HĐQT tham dự. Do đó, cuộc họp HĐQT lần 2 đã được diễn ra với số lượng 5/8 thành viên.

Trên cơ sở nội dung trao đổi liên quan đến cuộc họp, các thành viên HĐQT đã thảo luận và cho ý kiến biểu quyết. Với 3/5 phiếu biểu quyết tán thành thì Nghị quyết 53 của HĐQT đã được thông qua hợp lệ.

Tin giá bất động sản sẽ tăng, gần 70% người được khảo sát dự định mua nhà, đất trong năm 2023

theo Nhịp sống thị trường

,

赌球平台推荐www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。