百家乐玩法(www.BJL88.vip):Nữ sinh lớp 11 vỡ òa khi nhận lại số tiền chữa bệnh cho mẹ

百家乐玩法www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Ngày 1/2, thông tin từ Trường THCS & THPT Cửa Việt, huyện Gio Linh, một học sinh của nhà trường vừa được Tỉnh đoàn Quảng Trị khen thưởng vì đã có hành động nhặt được của rơi trả lại người đánh mất. Nam sinh được khen thưởng là em Võ Thành Đạt, học sinh lớp 11B1, Trường THCS & THPT Cửa Việt.

Theo lãnh đạo Trường THCS & THPT Cửa Việt, vào sáng 30/1, khi đến lớp học, em Võ Thành Đạt nhặt được một chiếc ví tại khu vực cầu thang của trường. Bên trong ví có 15 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân. Ngay sau đó, Đạt đã báo cáo sự việc cho đoàn trường để tìm người đánh rơi.

Em Võ Thành Đạt trả lại 15 triệu đồng cho nữ sinh cùng trường đánh rơi. (Ảnh: L.T).

Thầy giáo Võ Hoàng Linh, Phó Bí thư Đoàn Trường THCS & THPT Cửa Việt cho biết, chủ nhân tài sản trên là em Bùi Thị Thùy Ngân, học sinh lớp 11B2. Được biết mẹ của Ngân đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế. Ngân mang theo số tiền lớn để gửi vào cho người thân đang chăm sóc mẹ nhưng đi học sớm nên chưa thực hiện được và không may đánh rơi.

Khi nhận được thông tin số tiền mà mình đánh rơi đã có người nhặt được và bàn giao cho nhà trường, Ngân rất vui mừng, đây là số tiền quan trọng để nữ sinh gửi vào Huế chữa bệnh cho mẹ. Nhận lại số tiền, em Ngân cũng đã cảm kích gửi lời cảm ơn đến người bạn cùng trường và các thầy cô.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。