立博博彩公司(www.99cx.vip):Cảnh tan hoang sau vụ cháy lớn ở chợ Tam Bạc, Hải Phòng

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Cảnh tan hoang sau vụ cháy lớn ở chợ Tam Bạc, Hải Phòng

Khung cảnh tan hoang với hàng loạt mặt hàng bị cháy rụi, nhiều gian hàng còn trơ khung sau đám cháy ở chợ Tam Bạc (còn gọi là chợ Đổ, ở quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng).

Theo thống kê sơ bộ, trên diện tích hơn 4.600m2, chợ Tam Bạc có 775 điểm kinh doanh. Các mặt hàng chủ yếu là vải, quần áo, giầy dép, vàng mã. Trong số này 159 quầy diện tích trên 3m2, 106 quầy được sử dụng làm kho. Thời điểm xảy ra cháy, chợ có 428 hộ đăng ký kinh doanh thường xuyên.

Đây cũng là chợ đầu mối trái cây nông sản, hàng may mặc lớn của Hải Phòng, gắn với nhiều thăng trầm của thành phố.

Sau đám cháy, kết cấu nhà khung bị phá hỏng gần như hoàn toàn.

Từ khu chợ sầm uất, giờ là đống đổ nát.

Một tiểu thương sở hữu 4 gian hàng tại chợ Tam Bạc xót xa khi nhìn tài sản của mình mất dần trong đám cháy. Ước tính thiệt hại của tiểu thương này cũng vài tỷ đồng.

Vụ việc xảy ra khoảng 6h ngày 12/2 tại một quầy hàng trong chợ, sau đó lan nhanh, ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Nhiều mặt hàng dễ bắt lửa như vải, giày dép... cũng bị thiêu rụi hoàn toàn, khắp nơi là mùi khét.

Hàng hoá được tập kết ra ngoài. Theo ghi nhận của PV VTC News, lúc 15h cùng ngày, xung quanh khu vực cháy chợ Tam Bạc, rất đông tiểu thương, người thân của họ có mặt để khẩn trương dọn đồ đạc còn sót lại sau đám cháy về nơi an toàn.

Các tiểu thương dọn dẹp khu vực gian hàng của mình.

Tiểu thương ăn vội suất cơm lúc buổi chiều rồi lại nhanh tay dọn dẹp đồ đạc.

Lực lượng chức năng lập barie xung quanh khu vực cháy.

Đám cháy không gây thiệt hại về người.

Công an TP Hải Phòng phối hợp cùng Ban Quản lý chợ Tam Bạc, UBND quận Hồng Bàng khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy để có biện pháp xử lý vụ việc. UBND quận Hồng Bàng phối hợp cùng Ban Quản lý chợ thống kê tải sản bị thiệt hại, sớm có biện pháp ổn định đời sống cho các hộ dân kinh doanh trong chợ bị thiệt hại do cháy.

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。