Yowamushi Pedal Phần 5 Tập 20 Ngày phát hành: Tại Thủy cung vào tháng 5

新2管理线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Yowamushi Pedal Season 5 Episode 20 còn được gọi là Yowamushi Pedal Limit Break tập 20 sẽ sớm được phát hành. Weekly Shonen Champion, một tạp chí định kỳ của Akita Shoten, đã xuất bản 80 tập tankōbon kể từ khi Yowamushi Pedal ra mắt vào năm 2008. Yowamushi Pedal, một anime thể thao đơn giản về các cuộc thi đua xe đạp, cũng như nhiều manga mới, đã ra mắt hàng năm kể từ khi manga được cấp phép đã được cấp cho Yen Press vào năm 2015.

Các tập gần đây như tập này cho thấy Yowamushi Pedal có thể năng động như thế nào, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chương trình sẽ trở lại trong mùa thứ năm. Cốt truyện anime xoay quanh ước mơ trở thành một otaku của câu lạc bộ anime trong năm đầu tiên ở trường trung học của Sakamichi Onoda. Bất chấp mọi nỗ lực của anh ấy, câu lạc bộ anime đã bị giải tán mặc dù Onoda đã phải vật lộn để tìm những người bạn đồng hành có chung niềm đam mê với anime, trò chơi điện tử và Akihabara.

Bàn đạp Yowamushi Mùa 5

Để tái lập câu lạc bộ, anh ta tuyển thêm bốn người khác. Onoda thường cưỡi mamachari của mình hàng tuần đến Akihabara để mua đồ tạp hóa hoặc vui chơi với chiếc xe đạp cồng kềnh có khung có bậc mà anh ấy sẽ sử dụng để đi mua sắm hàng hóa dành cho otaku. Shunsuke Imaizumi, một sinh viên năm nhất, nhìn thấy một cậu bé ngoại hình (Onoda) đang tập thể dục bằng xe đạp. Hãy cùng xem khi nào tập 20 của Yowamushi Pedal Season 5 được phát hành, thời gian, đánh giá về tập 19 và xem nó ở đâu.

Xem lại Yowamushi Pedal Season 5 Tập 19

Tôi tin rằng Wataru Wataru làm một công việc vô ơn. Kết quả của cuộc xung đột giữa Onoda và Manami-kun đã rõ ràng ngay từ đầu, nhưng anh ấy phải giải thích cặn kẽ cho chúng tôi thì mới đi đến đó. Để tạo ra một số sự mơ hồ về cách mọi thứ sẽ diễn ra. Tôi nghĩ Midousuji cho đây là một nơi để đi bởi vì, thành thật mà nói, tôi sợ nó có thể trở thành một cuộc chiến tay ba.

Sẽ luôn là hai điều này, bất kể kết quả như thế nào, vì vậy mọi thứ khác đã phục vụ để đảm bảo kết quả đó. Trong khi Sakamichi và Shunsuke viết nên thơ về thành tích một hai trong mơ của họ, thì Kuroda đang làm thêm giờ để đưa Manami trở lại vị trí dẫn đầu. Bởi vì đó là những gì các trung úy làm, họ đã tránh được hầu hết các màn xiếc đang diễn ra giữa hai đội đối thủ còn lại.

Bàn đạp Yowamushi

Trong suốt chuyến đi, tôi cứ nghĩ rằng họ đang lãng phí thời gian quan trọng, rằng Onoda cần phải rời đi ngay lập tức và rằng Imaizumi không thể theo kịp cũng không sao. Nhưng họ đã lãng phí quá nhiều thời gian – khi họ nhận ra sai lầm trong cách làm của mình thì trò chơi đã kết thúc. Onoda vẫn không hành động ngay cả khi Manami thổi bay họ. Imaizumi ít nhất cũng thấy rõ rằng ông đã nâng ly chúc mừng, và Onoda cần phải rời đi càng sớm càng tốt.

Bàn đạp Yowamushi Mùa 5

Sự thiếu quyết đoán của Onoda là một trong số ít khuyết điểm của anh ấy với tư cách là một tay đua. Khi bạn ở trong tình thế khó khăn này, không có thời gian để hoảng sợ – mỗi khi Manami mở rộng lợi thế của mình, ngọn núi Onoda phải leo lại trở nên dốc hơn. Cuối cùng thì anh ấy cũng đến được đó – anh ấy luôn như vậy – nhưng tôi ước anh ấy sẽ mất ít thời gian hơn. Manami có thể đã đợi bạn đồng hành của mình trong một thời gian ngắn ở đó, nhưng tôi không chắc. Trên thực tế, Manami muốn tái đấu với Onoda để giành chiến thắng bằng mọi giá – anh ấy coi trọng sự thuần khiết của khoảnh khắc hơn là kết quả chiến đấu của đội mình.

Là người ưu tiên đồng đội, Onoda hiểu rằng đây là sự kết hợp định mệnh của câu chuyện giống như Manami. Hai người này là tri kỷ của bộ truyện, và họ hiểu nhau mà không đồng đội nào sánh kịp. Phần hấp dẫn nhất trong cuộc trò chuyện chia tay của họ là khi Manami bày tỏ sự không hài lòng về cách họ gặp nhau.

Bàn đạp Yowamushi Mùa 5

Sự thuần khiết của thử thách bị vấy bẩn bởi gánh nặng trách nhiệm của đội hơn là đề cao thực tế rằng họ sẽ chạy đua một lần nữa để giành chức vô địch. Onoda đồng ý, mặc dù cảm thấy sức nặng của hành lý đó thậm chí còn nặng nề hơn. Dù sao thì, chỉ đua với Manami để có cảm giác hồi hộp sẽ vui hơn, mặc dù cảm thấy sức nặng của hành lý đó thậm chí còn nặng nề hơn.

Yowamushi Pedal Phần 5 Tập 20 Ngày phát hành

Yowamushi Pedal Phần 5 Tập 20 sẽ được phát hành vào ngày 26 Tháng hai 2023. Cùng xem lịch chiếu Yowamushi Pedal Season 5 Tập 20 cho các khu vực:

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 08:00 AM PDT (25 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Trung: 10:00 AM CDT (25 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 11:00 AM EDT (25 tháng 2 năm 2023) Giờ mùa hè Anh: 04:00 chiều BST (25 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 08:30 PM IST (25 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 11:00 PM SGT (25 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Philippines: 11:00 PM PST (25 tháng 2 năm 2023) Tiêu chuẩn Hàn Quốc Thời gian: Nửa đêm KST (24 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST (24 tháng 2 năm 2023) Giờ Úc: 00:30 AM AEST (24 tháng 2 năm 2023)

Xem Yowamushi Pedal Season 5 Tập 20 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Yowamushi Pedal Phần 5 Tập 20 sẽ có sẵn để xem chính thức trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem các tập trước của anime Yowamushi Pedal trên cùng một nền tảng.

Cũng đọc: 40 Anime hay nhất về chủ nghĩa ngoại hình để xem

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。