Khẩn trương xác định đối tượng đào hè phố Xuân Thủy không phép

Ông Phan Anh Tuấn – Đội trưởng Đội Thanh tra GTVT quận Cầu Giấy cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy) kiểm tra phát hiện và thu giữ các phương tiện, trong đó có 1 xe máy xúc trị giá hàng trăm triệu đồng của các đối tượng đào vỉa hè trên đường Xuân Thuỷ.

Hiện trường vụ đào trộm hè phố Xuân Thủy.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30, nắm được tin báo từ quần chúng Nhân dân, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an phường Dịch Vọng và Đội Thanh tra GTVT quận Cầu Giấy đã phát hiện đơn vị thi công đào vỉa hè trên tuyến đường Xuân Thuỷ không rào chắn, biển cảnh báo tạm bợ, không có giấy phép. 

Ngay khi thấy lực lượng chức năng, đơn vị thi công và các công nhân đã bỏ đi. Hiện trường thi công ngổn ngang, cảnh báo tạm bợ, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã đình chỉ thi công, cẩu máy xúc về để đảm bảo xử phạt; đặt hàng rào và biển cảnh báo nguy hiểm.

,

bet365代理申请www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365代理申请开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365代理申请是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365代理申请是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

, Các lực lượng chức năng lập biên bản xử lý hành vi vi phạm.

Ông Phan Anh Tuấn cho hay, hiện tại đơn vị đã lập biên bản, xử phạt vi phạm đối với đơn vị thi công về hai lỗi: Thi công trên đường bộ đang khai thác không bố trí rào chắn theo quy định và không có giấy phép thi công với mức phạt 37 triệu đồng. Theo mức xử phạt hành chính, đây là mức phạt “kịch khung” đối với hai hành vi vi phạm trên.

Được biết, ngay sáng 10/3, lực lượng chức năng quận Cầu Giấy đã phối hợp với Ban Duy tu để lấp tạm vị trí đào vỉa hè, đảm bảo an toàn giao thông.

Trong ngày hôm nay, Đội Thanh tra GTVT quận sẽ triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy xuất đối tượng vi phạm, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

 

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。