薅羊毛电报群:AI lên ngôi: Công ty game Trung Quốc thu lợi sau khi bổ nhiệm AI làm CEO

Rất nhiều bất ngờ đã diễn ra sau khi AI có sự phát triển vượt bậc và phần nào được đưa vào cuộc sống của con người. Mới đây, một công ty game đã khiến thế giới phải đặt ra nhiều vấn đề khi thực hiện thử nghiệm thay thế CEO bằng trí tuệ nhân tạo AI.

Theo đó, NetDragon Websoft đã bổ nhiệm Giám đốc điều hành ảo đầu tiên của mình vào tháng 8 năm 2022 như một phần trong quá trình hướng tới trở thành một “tổ chức Metaverse”. Giám đốc điều hành này có tên Tang Yu sẽ chịu trách nhiệm hợp lý hóa luồng quy trình và cải thiện tốc độ thực thi, đồng thời đóng vai trò là công cụ phân tích và trung tâm dữ liệu thời gian thực.

Và bất ngờ thay, sau một thời gian đưa AI làm CEO, NetDragon đã nhanh chóng thu lợi. Công ty đã so với chỉ số Hang Seng - chỉ số theo dõi các công ty lớn nhất được niêm yết tại Hồng Kông và cổ phiếu đã tăng 10% trong 6 tháng qua. Theo Google Finance, cổ phiếu của công ty đã tăng 10% trong sáu tháng qua và trị giá khoảng 9 tỷ đô la Hồng Kông (1,1 tỷ USD).

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các thuật toán của mình đằng sau Tang Yu để xây dựng một mô hình quản lý mở, tương tác và minh bạch cao khi chúng tôi dần chuyển đổi sang một cộng đồng làm việc dựa trên metaverse, điều này sẽ cho phép thu hút nhiều nhân tài hơn trên toàn thế giới và giúp đạt được những mục tiêu lớn hơn", chủ tịch NetDragon Dejian Liu cho biết.

Được biết, trước khi chatbot AI ChatGPT gây được sự chú ý, công ty này còn bổ nhiệm “người máy hình người ảo được hỗ trợ bởi AI” để làm giám đốc điều hành của công ty con Fujian NetDragon Websoft.

NetDragon là một công ty Trung Quốc phát triển và vận hành các sản phẩm trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm cả trò chơi điện tử, được thành lập năm 1999. Ngoài việc tạo ra các tựa game nội bộ, hãng còn phát triển các trò chơi dựa trên IP của bên thứ ba từ Disney, Electronic Arts và các công ty phương Tây khác. NetDragon có các các trò chơi MMO như Conquer Online, Eudemons Online, Disney Fantasy Online và School of Dragons,...

Bài liên quan Loạt mỹ nhân anime được vẽ bằng AI khiến cộng đồng game xao xuyến

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。