Telegram斗地主机器人(www.tel8.vip):LMHT: Cinematic của 2023 quá thất vọng, cộng đồng tự làm một bản fanmade “chất” hơn nhiều

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đoạn cinematic fanmade này xoay quanh “Cuộc Đi Săn” của Rengar và Kha’Zix – 2 kẻ săn mồi mạnh mẽ nhất trong thế giới Runeterra.

 • Tin hot Quá ngợp! GAM thất bại toàn tập trước GG tại MSI 2023
 • Tin hot Mikyx muốn đối đầu với Keria tại MSI 2023, tiết lộ mối quan hệ của cả hai
 • Tin hot ĐTCL 8.5: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản 13.9
 • Như thường lệ, mỗi khi mùa giải bắt đầu thì Riot Games sẽ ra mắt những đoạn phim điện ảnh để làm nổi bật cốt truyện/nhân vật trong tựa game LMHT. Chúng sẽ có chủ đề sâu rộng, thậm nhập từng ngóc ngách của vũ trụ LMHT cũng như kể nhiều tuyến truyện về các nhân vật khác nhau.

  Ví dụ chúng ta được biết đến cuộc xâm lược Demacia của Sylas với sự trợ lực của quân đoàn Frejlord trong các năm trước cho đến vô số những mẩu chuyện nho nhỏ xoay quanh thế giới Runeterra. Chính vì vậy, chờ cinematics để thưởng lãm đã trở thành thói quen của nhiều hâm mộ LMHT :

  Tuy vậy cinematic năm nay lại như một cú tát vào mặt nhiều người vì chất lượng tồi tệ của nó, thậm chí nó không được đầu tư kỹ lưỡng chút nào. Thậm chí người chơi còn gọi video của mùa 2023 là “The Fall” để bày tỏ sự thất vọng.

  Sau khoảng thời gian nhận liên tục đưa ra những chê trách và ý kiến tiêu cực về cinematic mở đầu 2023, người hâm mộ LMHT nhận ra mình phải tự bắt tay vào để sửa chữa tựa game yêu thích của mình chứ không đợi Riot Games nữa. Vì rõ ràng họ không còn mặn mà vào việc đầu tư và phát triển đứa con tinh thần lớn nhất của mình.

  ,

  Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

  ,

  Một nhóm những người hâm mộ đã cùng bắt tay vào thực hiện đoạn phim animation tên gọi The Hunt để dạy cho Riot Games một bài học về việc phải chăm chút cho những sản phẩm mình làm ra:

  Đoạn cinematic này xoay quanh “Cuộc Đi Săn”, đúng như tên gọi của nó sẽ là kết cục của Rengar và Kha’Zix – 2 kẻ săn mồi mạnh mẽ nhất trong thế giới Runeterra sau cuộc săn tàn khốc. Đây cũng là tuyến truyện cực nhiều cách để khai thác nhưng đến giời Riot Games vẫn chưa chịu làm.

  Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Bá Điền bị cộng đồng “ném đá” vì hàng loạt điểm trừ ở MSI 2023

  Theo đó trong đoạn video thì Kha’Zix đã thua trận và được thế lực bí hiểm biến hình hắn thành máy móc để trả thù, đây sẽ dự đoán cho một cuộc săn thứ 2 đẫm máu hơn nhiều.

  Cử động của Kha’Zix máy móc trong đoạn video có thể chưa mềm mại lắm, nhưng đoạn cinematic như gãi đúng chỗ ngứa của người dùng về sự tồi tệ của cinematic chính chủ do Riot làm đầu năm. Do vậy những fan của tựa game LMHT vô cùng hoan nghênh và khích lệ nhóm SLVXProductions – chủ sở hữu đã làm ra đoạn video trên.

  Hi vọng Riot Games sau khi tiếp nhận ý kiến cộng đồng sẽ có những chỉnh sửa cần thiết để cinematic trong năm sau được cải thiện hơn và không cần fan phải nhúng tay vào làm như trên nữa.

  ,

  欧博注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

  添加回复:

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。